• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Nhân Sự


Luật Sư Thành Viên

CHÂU HUY QUANG
LUẬT SƯ THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Trình độ:
  Cử nhân Luật, Thạc sỹ Luật (Trường Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh)
  Thạc sỹ Luật – Thương mại Quốc tế (Trường Đại học West of England, Bristol, Anh Quốc)
  Cử nhân Khoa học -Chuyên ngành Quốc tế học
(Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội)

Ngôn ngữ:
  Tiếng Việt, tiếng Anh

Thành viên:

  Hiệp hội Luật sư Quốc tế
  Liên đoàn Luật sư Việt Nam
  Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
  Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương
  Luật gia – Hội Luật gia Việt Nam
  Giảng viên (Bộ môn trọng tài thương mại và hợp đồng) – Học viện Tư pháp Việt Nam – Bộ Tư pháp
  Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam - VCCI


Luật sư Quang là người đồng sáng lập LCT Lawyers. Với hơn 16 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới (Perfetti Van Melle, Sony Corporation, Deacons), Luật sư Quang được cộng đồng pháp lý công nhận là một trong những luật sư tranh tụng hàng đầu của Việt Nam. Trên cơ sở các thành tựu đạt được trong lĩnh vực này, Luật sư Quang được đề cử bởi Tạp chí Legal 500 là luật sư “rất biết cách làm việc với các cơ quan, tổ chức nhà nước để giải quyết nhiều vấn đề pháp lý phức tạp tại Việt Nam một cách hiệu quả. Ông đồng thời còn rất xuất sắc với kỹ năng đàm phán không chỉ trong lĩnh vực tố tụng mà còn trong các vụ việc giải quyết tranh chấp ngoài tố tụng.”

Đội ngũ Chuyên viên Giải quyết Tranh chấp của LCT Lawyers dưới sự lãnh đạo của Luật sư Quang đã không ngừng phát triển và được cộng đồng chuyên gia bình chọn là nhóm hội tụ nhiều chuyên viên có trình độ chuyên sâu nhất tại Việt Nam. Từ năm 2010 - 2013, LCT Lawyers liên tục được Chambers Global, Legal 500 và AsiaLaw xếp hạng là một trong những Công ty Luật hàng đầu về giải quyết tranh chấp trong khu vực. Dưới sự dẫn dắt của Luật sư Quang, đội ngũ cộng sự của đội giải quyết tranh chấp đã gặt hái được nhiều thành công trong các vụ việc giải quyết tranh chấp liên quan đến thương mại, lao động, kinh tế, sở hữu trí tuệ, vận chuyển và luật xây dựng. Một trong những ghi nhận nổi bật cho thành công của nhóm tư vấn giải quyết tranh chấp là việc LCT Lawyers được ghi danh là hãng luật Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách các hãng luật quốc tế được đề cử cho giải thưởng Hãng Luật Giải quyết Tranh Chấp của năm do Thomson Reuter tổ chức đánh giá qua sự kiện ALB SEA ASIA Law Award 2013.


Luật sư Quang gần đây nhất đã được trao Giải thưởng Quốc tế với danh hiệu một trong các Luật sư Hàng đầu Khu vực. Ông hiện cũng đang là giảng viên của Học viện Tư Pháp, Bộ Tư Pháp Việt Nam và được chỉ định là trọng tài viên có uy tín của Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC) bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

E-mail: quang.chau@lctlawyers.vn


Vũ Thị Quế 
LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH

Trình độ:

  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Trường Đại học Griggs, Hoa Kỳ)
  Cử nhân Luật (Trường Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc)


Ngôn ngữ:
  Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa (Tiếng Phổ thông), Tiếng Nhật

Thành viên:
  Hiệp hội Luật sư Quốc tế
  Liên đoàn Luật sư Việt Nam
  Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
  Giáo sư thỉnh giảng tại Trường Đại học Dong-A, Busan, Hàn Quốc

Từ năm 2013, Luật sư Vũ Thị Quế trở thành luật sư điều hành LCT Lawyers cùng với Luật sư Châu Huy Quang. Luật sư Quế phụ trách Nhóm chuyên viên về Doanh nghiệp, Mua bán và Sáp nhập Doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong việc tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như đàm phán soạn thảo hợp đồng, đầu tư nước ngoài, thương mại, pháp lý về quản trị doanh nghiệp, luật lao động và các chính sách công ty, mua bán sáp nhập công ty, và luật môi trường.

Luật sư Quế hoàn thành chương trình Cử nhân Luật học chuyên ngành Dân sự - Thương mại tại Đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh, Trung Quốc dưới sự tài trợ học bổng toàn phần của Chính phủ Trung Quốc. Luật sư Quế khởi nghiệp tại Trung Quốc với công việc là thực tập sinh tại một tòa án Quận của thủ đô Bắc Kinh và là trợ lý pháp lý cho một doanh nghiệp nhà nước của Trung Quốc. Sau đó, bà đã làm việc nhiều năm tại văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh của hãng luật Baker & McKenzie với tư cách là Luật sư Cộng sự Cấp cao và sau đó là Trưởng bộ phận khách hàng Trung Quốc của Gide Loyrette Nouel – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian làm việc tại hai hãng luật quốc tế này, Luật sư Quế đã tư vấn thành công cho nhiều vụ việc của các khách hàng tên tuổi đến từ Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Trước khi gia nhập LCT Lawyers, Luật sư Quế là Trưởng ban Pháp chế và Tuân thủ Luật pháp của Bayer Việt Nam và bà cũng là Thành viên Ban điều hành cấp cao của Công ty - Nhánh Dịch vụ Doanh Nghiệp. Tại đây, bà đã tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết thực cho hàng loạt những vấn đề pháp lý và tuân thủ luật pháp liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người, sản phẩm về thuốc thú y, cây trồng, khoa học đời sống và khoa học vật liệu.

Luật sư Quế là một trong những số ít Luật sư của Thành phố Hồ Chí Minh có khả năng giao tiếp thành thạo với khách hàng bằng Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Tiếng Trung Quốc đặc biệt có nhiều kinh nghiệm pháp lý về các khía cạnh thương mại của Luật Việt Nam và Trung Quốc. Với kinh nghiệm chuyên sâu và tinh thần trách nhiệm công việc cao, Luật sư Quế đã được Tạp chí Legal 500 2012/2013 đề cử và Chambers Global 2013 bình chọn là “Chuyên gia hàng đầu trong ngành” về lĩnh vực Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp (M&A) tại Việt Nam và Quốc tế.

Gần đây nhất, Luật sư Quế đã vinh dự nhận lời mời làm Giáo sư thỉnh giảng tại Khoa Luật, Trường Đại học Dong-A, Busan, Hàn Quốc. Bà cũng là tác giả của rất nhiều bài báo Pháp luật đăng trên các tập san chuyên ngành Luật của Trung Quốc và Hàn Quốc.


E-mail: que.vu@lctlawyers.vn


 

NGUYỄN ĐÌNH NHÃ
LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

Trình độ:

  Cử nhân Luật (Đại học Luật Thành phố Huế, Việt Nam)
  Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học (Đại học Huế, Việt Nam)

Ngôn ngữ:
  Tiếng Việt, Tiếng Anh

Thành viên:
  Liên đoàn Luật sư Việt Nam
  Đoàn Luật sư Thành phố Huế

Luật sư Nguyễn Đình Nhã là Luật sư Thành viên của LCT Lawyers phụ trách lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và Kinh doanh bất động sản, mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A) với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Luật sư Nhã tư vấn các vấn đề pháp lý và tuân thủ luật pháp cho những tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực như đàm phán soạn thảo hợp đồng, đầu tư nước ngoài, các vấn đề thương mại nói chung, pháp lý về quản trị doanh nghiệp, luật lao động và các chính sách công ty, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và luật môi trường. Một trong những điểm mạnh của Luật sư Nhã là việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp hợp lý dành cho doanh nghiệp đối với các vấn đề pháp lý mới và chưa có tiền lệ.

Trước khi gia nhập LCT Lawyers, Luật sư Nhã là Trưởng ban Luật của Vision & Associate, phụ trách chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, ông đã tư vấn thành công cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài uy tín trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bất động sản, xây dựng và năng lượng sạch.

E-mail:
nha.nguyen@lctlawyers.vn

 

PHẠM MẠNH DZŨNG
LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

Trình độ:
  Cử nhân Luật (Đại học Liên Xô cũ)

Ngôn ngữ:
  Tiếng Việt, Tiếng Anh

Thành viên:
 Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 Đoàn Luật sư Hà Nội
 Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài quốc tế bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Ông Phạm Mạnh Dzũng, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp Chế, Bộ Kế Hoạch và Đầu tư, hiện là Luật sư Thành viên của LCT Lawyers. Ông đã từng chủ trì soạn thảo nhiều văn bản pháp luật về kinh tế: Luật sửa đổi Luật Đầu tư Nước ngoài 1996, Luật Sửa đổi Luật Đầu tư Nước ngoài năm 2000 và 2002, Luật Đầu tư năm và Luật Doanh nghiệp 2005. Ông Dzũng cũng đã tham gia Đoàn đàm phán Chính phủ về Hiệp định THương Mại Việt Nam - Hoa Kì và là Thành viên Đoàn đàm phán Việt Nam gia nhập WTO, Ngoài ra, ông còn chủ trì đàm phán hiệp định Bảo hộ Đầu tư giữa Việt Nam với trên 50 nước và vùng lãnh thổ. Hiện ông đang làm Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài quốc tế bên cạnh phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.


E-mail: dzung.pham@lctlawyers.vn