• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Lĩnh vực hoạt động

  Thuế

Giải Quyết Tranh Chấp

"LCT Lawyers chuyên cung cấp dịch vụ về Giải quyết tranh chấp với sự tham gia đảm trách của Ông Châu Huy Quang, người có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và đã từng tham gia vào các vụ tranh chấp lớn trong các lĩnh vực như sở hữu trí tuệ, thương mại và luật lao động.”

Việc kết hợp giữa phương pháp tiếp cận chiến lược và phương pháp giải quyết tranh chấp hiệu quả đã giúp cho LCT Lawyers liên tục thành công trong các vụ việc phức tạp. Đội ngũ tư vấn của LCT Lawyers với trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm về tố tụng và trọng tài cũng như các hình thức giải quyết tranh chấp ngoài tòa án đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và được cộng đồng chuyên gia bình chọn là Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên sâu nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp

\"\"  Do bản chất của tranh chấp rất phức tạp và bất định, vì vậy LCT Lawyers luôn cẩn trọng trong việc tư vấn và đưa ra các giải pháp trong quá trình hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp. Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, các chuyên viên sẽ thực hiện nghiên cứu hồ sơ, thảo luận và phân tích căn kẽ từng chi tiết của vụ việc. Qua quá trình tiếp xúc ban đầu, thu thập thông tin, nghiên cứu và thảo luận, LCT Lawyers sẽ cung cấp cho khách hàng một bản tư vấn pháp lý trong đó nêu rõ các điểm mấu chốt, luật áp dụng, yêu cầu khách hàng đồng thời đề xuất các phương án giải quyết. Từ đó lập kế hoạch hành động chi tiết liệt kê bước thực hiện cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

Giải quyết Tranh chấp ngoài Tòa án

\"\"  Thương lượng – Sắp xếp các cuộc thương lượng riêng lẻ hoặc có mặt của bên thứ ba với bên tranh chấp để tìm ra một giải pháp cả hai bên đều chấp thuận

\"\"  Hòa giải – Sắp xếp cuộc họp hòa giải với sự có mặt của bên thứ ba để đạt được thỏa thuận không ràng buộc và có lợi cho các bên.

Trọng tài

\"\"  Hỗ trợ trong quá trình thương lượng và xét xử tranh chấp hợp đồng thương mại, phương thức và địa điểm trọng tài do các bên quyết định (Hội đồng Trọng tài hoặc Trọng tài vụ việc)
\"\"  Thay mặt và đại diện cho khách hàng trong quá trình tố tụng trọng tài
\"\"  Hỗ trợ thúc đẩy hiệu lực thi hành của phán quyết trọng tài nước ngoài thông qua việc nộp đơn tại Tòa án Việt Nam để công nhận phán quyết và xin phép thi hành phán quyết, công chứng giấy tờ pháp lý và nộp hồ sơ đến các cơ quan thi hành án liên quan.

Tố tụng

\"\"  Trong trường hợp Giải quyết Tranh chấp ngoài Tòa án không thành công, LCT Lawyers sẽ thay mặt và đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục tố tụng bằng cách:
\"\"  Nộp đơn lên Tòa án có thẩm quyền xét xử phù hợp
\"\"  Nộp đơn khiếu nại
\"\"  Tham gia các cuộc thương lượng, hòa giải bắt buộc
\"\"  Đại diện khách hàng tham dự phiên tòa sơ thẩm hoặc các yêu cầu kháng cáo.

Ngoài ra, LCT Lawyers có thể hỗ trợ khách hàng về Tố tụng Phá sản, đại diện cho Bên nợ (Tuân thủ Quy định Doanh nghiệp) hoặc Chủ nợ (Giải quyết tranh chấp). Trong quá trình đại diện cho Chủ nợ, Đội ngũ chuyên viên sẽ:

\"\"  Tham gia vào Ban thanh lý tài sản
\"\"  Nộp đơn yêu cầu phục hồi hoạt động kinh doanh
\"\"  Đàm phán điều khoản và điều kiện trả nợ thay mặt cho Chủ nợ không có bảo đảm.
\"\"  Trình báo Thủ tục Phá sản cho các Cơ quan Công An và Tòa án Hình sự trong trường hợp có dấu hiệu tội phạm hình sự hoặc gian lận.

Thi hành án

\"\"  Hỗ trợ đăng ký với tư cách là Chủ nợ theo phán quyết của cơ quan thi hành án, thi hành các thỏa thuận hòa giải đã được thông qua bằng thỏa thuận hợp đồng thông thường, phán quyết trọng tài và quyết định của tòa án trong nước.
\"\"  Hỗ trợ đăng ký với tư cách là Chủ nợ trong trường hợp Bên nợ tiến hành thủ tục phá sản.
\"\"  Đội ngũ chuyên viên Giải quyết Tranh chấp

Đội ngũ chuyên viên Giải quyết Tranh chấp của LCT Lawyers đã không ngừng phát triển và được cộng đồng chuyên gia bình chọn là Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên sâu nhất tại Việt Nam. Đội ngũ hoạt động dưới sự lãnh đạo của Luật sư Châu Huy Quang, người có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, trong đó có nhiều năm làm cố vấn pháp lý cho nhiều tập đoàn quốc tế hàng đầu và đã từng tham gia các vụ việc giải quyết tranh chấp liên quan đến thương mại, lao động, kinh tế, sở hữu trí tuệ, tàu biển và luật xây dựng. Trên cơ sở các thành tựu đạt được trong lĩnh vực này, Luật sư Quang được đề cử bởi Tạp chí Legal 500 là luật sư “rất biết cách làm việc với các cơ quan, tổ chức nhà nước để giải quyết nhiều vấn đề pháp lý phức tạp tại Việt Nam một cách hiệu quả. Ông đồng thời còn rất xuất sắc với kỹ năng đàm phán không chỉ trong lĩnh vực tố tụng mà còn trong các vụ việc giải quyết tranh chấp ngoài tố tụng” và đồng thời được đề cử bởi Asialaw là một trong những Luật sư hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Giải quyết tranh chấp.

Từ năm 2010, LCT Lawyers được các ấn phẩm uy tín như Chambers Global, Legal 500 và Asialaw bình chọn là một trong những hãng luật giải quyết tranh chấp hàng đầu tại Việt Nam. Ngôn ngữ hoạt động của Đội ngũ bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa (Tiếng Phổ Thông).