• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Nhân Sự

CỐ VẤN CẤP CAO


JOHN TOLBERT

Cố vấn cấp cao

Trình độ:
  Cử nhân chuyên ngành Khoa học Chính trị (Đại học Delaware, Hoa Kỳ)
  Tiến sĩ Luật (Trường Đại học Luật Widener, Đại học Delaware, Hoa Kỳ)

Ngôn ngữ:
  Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Việt


Ông John Tolbert là luật sư được cấp Giấy phép hành nghề tại Hoa Kỳ trên 25 năm. Ông Tolbert sử dụng thành thạo cả tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha. Lĩnh vực tư vấn chuyền nghiệp của Tolbert là phá sản, tranh tụng ở Hoa kỳ và tái cấu trúc doanh nghiệp. Ngoài ra, ông có kinh nghiệm chuyên sâu trong các vụ đàm phán giữa bên vay và bên cho vay, thành lập doanh nghiệp, thuế và chứng khoán.

Ông Tolbert đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xúc tiến đầu tư nước ngoài. Kể từ năm 1994, Ông Tolbert đã hoạt động tại Việt Nam để thúc đẩy hoạt động thương mại và đầu tư tại Việt Nam.

 

 

MERLIN MIAO
Cố vấn cấp cao

Trình độ:
  Cử nhân Luật (Trường Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc)
  Cử nhân Khoa học (Trường Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc)

Ngôn ngữ:
  Tiếng Hoa (Tiếng Phổ thông), Tiếng Anh

Thành viên:
  Liên đoàn Luật sư Trung Quốc
  Đoàn Luật sư Bắc Kinh

Ông Miao hiện đang là Luật sư Điều hành của hãng luật HuaLun tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ông tốt nghiệp Cử nhân Luật của Trường Đại học Thanh Hoa sau khi hoàn thành Bằng cử nhân Khoa học ngành Hóa học và Kỹ thuật Phân tử tại Trường Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty luật, Ông Miao đã tích lũy được vốn kiến thức sâu rộng và thực tiễn trong việc xử lý các vụ việc liên quan đến lĩnh vực dân sự và thương mại, các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về sở hữu trí tuệ, đặc biệt là các vấn đề trong lĩnh vực hóa học và sinh học.

Ngoài ra, với góc nhìn sắc bén và nhanh nhạy, ông Miao hiện là khách mời thường trực hàng tuần của đài phát thanh Bắc Kinh để đưa ra các đánh giá và bình luận trực tiếp về các vấn đề pháp lý được nhiều người quan tâm. 

 

QUACH THUY QUYNH
Cố vấn cấp cao

Trình độ:
  Cử nhân Luật (Trường Đại học Luật Hà Nội)
  Thạc sỹ Luật (Trường Đại học Luật Hà Nội)
  Tiến sĩ Luật (Trường Đại học Kyushu, Nhật Bản)

Ngôn ngữ:

 Tiếng Anh, Tiếng Việt

Bà Quách Thúy Quỳnh hiện đang là Giảng viên bộ môn Luật doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp của Học viện Tư pháp Việt Nam. Với 13 năm kinh nghiệm làm việc thực tế và 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, bà đã tích lũy được vốn kiến thức chuyên sâu về Luật doanh nghiệp và thủ tục tố tụng dân sự của Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề về giải quyết tranh chấp và tranh tụng về cổ phần doanh nghiệp. Bà chú trọng việc nghiên cứu, phán đoán các vấn đề pháp lý từ đó cung cấp các giải pháp thích hợp để giải quyết vụ việc. Một trong những điểm mạnh của bà là giải quyết các vấn đề về tuân thủ quy định và nội quy doanh nghiệp.