• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Nhân Sự

Nguyễn Hồ Diệu Phương

     Cộng Sự

Trình độ:
  Cử nhân Luật Kinh doanh (Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học  Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh
  Chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn thuế của Hội Tư vấn Thuế.

Ngôn ngữ:
  Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bà Nguyễn Hồ Diệu Phương là Cộng sự của LCT Lawyers. Trước khi gia nhập LCT Lawyers, bà đã làm việc nhiều năm tại một Công ty Luật ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Các lĩnh vực hành nghề của bà bao gồm hợp đồng, doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp, thuế và đầu tư. Bà Phương đã tham gia nhiều dự án liên quan đến các lĩnh vực khác nhau tại LCT Lawyers.


E-mail: phuong.nguyen@lctlawyers.vn            

                       

CAO ĐĂNG DUY
Cộng Sự

Trình độ:
  Cử nhân Luật Kinh tế (Trường Đại học Luật Hà Nội)

Ngôn ngữ:
  Tiếng Việt, Tiếng Anh

Thành viên:
  Câu lạc bộ Luật sư trẻ Hà Nội

Ông Cao Đăng Duy hiện là Cộng sự công tác tại Chi nhánh của LCT Lawyers tại Hà Nội. Trước khi trở thành cộng sự của LCT Lawyers, ông Duy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại YKVN, một trong các hãng luật hàng đầu tại Việt Nam. Các lĩnh vực hành nghề của Ông Duy bao gồm hợp đồng, doanh nghiệp, thương mại, thuế, bảo hiểm, đầu tư và tài chính - ngân hàng. Ông đã tham gia nhiều các dự án liên quan đến các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong các dự án liên quan đến doanh nghiệp và đầu tư tài chính.

Email: duy.cao@lctlawyers.vn                    

NGUYỄN THÙY TRANG     
Cộng Sự

Trình độ: Cử nhân Luật Thương mại (Trường Đại học Sydney, Úc)

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bà Nguyễn Thùy Trang hiện là Cộng sự của LCT Lawyers tại Hà Nội tốt nghiệp tại Đại học Sydney, một trong các đại học danh giá nhất của Úc. Trong quá trình học tập tại Nga và Úc Châu, Bà Trang đã từng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội trong suốt thời gian theo học tại đây. Sau khi tốt nghiệp, bà đã về Việt Nam công tác chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về Luật thương mại, đặc biệt là Sở hữu trí tuệ và Nhượng quyền thương mại.
Email: thuytrang.nguyen@lctlawyers.vn                      

LÊ THỊ HỒNG NHUNG
Cộng Sự

Trình độ:
Cử nhân Luật Kinh Tế (Đại học Luật Hà Nội)

Ngôn ngữ:
Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bà Lê Thị Hồng Nhung là Cộng sự của LCT Lawyers chi nhánh Hà Nội. Trước khi gia nhập LCT Lawyers, Bà Nhung đã làm việc cho một công ty luật tại Hà Nội. Lĩnh vực hành nghề chủ yếu của bà bao gồm mua bán, hợp nhất doanh nghiệp, đầu tư, lao động và tham gia đàm phán, giải quyết tranh chấp hợp đồng.
E-mail: hongnhung.le@lctlawyers.vn 

PHẠM THỊ MINH HẬU
Cộng Sự

Trình độ:
Cử nhân Luật Kinh Tế (Đại học Luật Hà Nội)

Ngôn ngữ:
Cử nhân Luật Quốc tế (Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh)

Ngôn ngữ:
Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bà Phạm Thị Minh Hậu là Cộng sự của LCT Lawyers. Bà bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực hành nghề pháp lý ngay từ khi mới tốt nghiệp và là một cộng sự đầy tiềm năng của LCT Lawyers. Lĩnh vực hành nghề chủ yếu của bà bao gồm tư vấn và thành lập doanh nghiệp chủ yếu là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đầu tư, lao động và tham gia đàm phán hợp đồng.

E-mail: hau.pham@lctlawyers.vn            

NGUYỄN PHƯỚC BẢO TRÍ
Cộng Sự

Trình độ:
Cử nhân Luật Đại học Reading, Anh Quốc

Ngôn ngữ:
Tiếng Việt, Tiếng Anh

Thành viên:
Là Thành viên của Hội Truyền thông Công giáo Thế giới (SIGNIS)

Ông Nguyễn Phước Bảo Trí hiện đang là Cộng sự của LCT Lawyers. Trước khi ra nhập LCT Lawyers, Ông Trí đã có kinh nghiệm làm việc tại các hãng luật danh tiếng của Malaysia và Việt Nam như VILAF và Russin & Vecchi. Lĩnh vực hành nghề chính của Trí là tham gia giải quyết các tranh chấp thương mại, đàm phán và soạn thảo hợp đồng.

E-mail: tri.nguyen@lctlawyers.vn  

     

Nguyễn Mỹ Ly
Cộng Sự

Trình độ:
Cử nhân Luật ( Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Luật Thương mại)

Ngoại ngữ:
Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bà Nguyễn Mỹ Ly là cộng sự của LCT Lawyers. Bà đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình tại trường đại học với đề tài thuế giá trị gia tăng. Trước khi gia nhập LCT Lawyers bà đã làm việc cho một công ty tư vấn tại thành phố Đà Nẵng. Lĩnh vực hành nghề của Ly bao gồm: doanh nghiệp, đầu tư, hợp đồng, thuế.        

           
NHÂM THỊ HUYỀN TRANG
Cộng Sự

Trình độ:
Cử nhân Ngữ Văn Anh (Trường Đại học Khoa Học Xã hội & Nhân văn)
Cử nhân Kinh tế (Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ngành Tài chính – Ngân hàng)

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bà Nhâm Thị Huyền Trang hiện đang là Biên – Phiên dịch viên tại LCT Lawyers với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có các lĩnh vực như bất động sản, pháp luật, tài chính ngân hàng, thương mại,… Trước khi gia nhập LCT Lawyers, bà công tác tại một Công ty bất động sản lớn tại TP.HCM phụ trách Marketing và Biên - Phiên dịch cho Công ty.E-mail: trang.nham@lctlawyers.vn