• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Lĩnh vực hoạt động

  Thuế

Mua bán & Sáp Nhập

"LCT Lawyers luôn duy trì hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực Doanh nghiệp/ Mua bán& Sáp nhập và thực hiện tốt việc làm cầu nối giữa người mua và người bán trong các giao dịch thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.” Asia Law Profiles

LCT Lawyers luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong quá trình xem xét quyết định đầu tư. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp và vững mạnh với những khách hàng mà chúng tôi từng tư vấn, từ các công ty hàng đầu đến các ngân hàng đầu tư lớn và tiếp tục nỗ lực để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Công ty liên tục được bình chọn là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc tư vấn thành công các thương vụ giao dịch trên thị trường vốn, tái cấu trúc doanh nghiệp, mua lại cổ phần và giải quyết các vấn đề về thuế và tuân thủ luật pháp.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Mua bán & Sáp nhập chuyên thực hiện tư vấn các thương vụ:

  Mua và đăng ký mua cổ phần

  Mua lại Tài sản và Doanh nghiệp

  Sáp nhập và Hợp nhất Doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp

LCT Lawyers cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp từ việc thu thập thông tin của công ty mục tiêu đến các thủ tục đăng ký hợp nhất, mua bán, sáp nhập cổ phần. Các dịch vụ cụ thể bao gồm:

Mua bán cổ phần

  Thẩm định pháp lý công ty, bao gồm việc đánh giá rủi ro pháp lý và thiết lập các Tuyên bố, Bảo đảm, Cam kết và Điều kiện tiên quyết của một giao dịch.

  Dịch vụ tư vấn về cấu trúc giao dịch, bao gồm tư vấn chiến lược giá mua từng phần hoặc toàn bộ tài sản hoặc doanh nghiệp, phương thức thanh toán, điều kiện giao dịch, các vấn đề về thuế và các vấn đề pháp lý liên quan khác.

  Chuẩn bị hợp đồng sáp nhập, bao gồm đàm phán và soạn thảo Hợp đồng Cổ đông, Hợp đồng Mua Cổ phần, Hợp đồng Đăng ký Mua Cổ phần, Hợp đồng Đầu tư, Vốn điều lệ Sửa đổi và các văn bản giao dịch liên quan khác.

  Thực hiện các thủ tục cấp phép và đăng ký cần thiết, bao gồm thủ tục đăng ký chào bán riêng lẻ, chào bán ra công chúng, thủ tục sửa đổi giấy phép kinh doanh, thực hiện báo cáo và thông báo về các giao dịch cho Cơ quan nhà nước liên quan, tuân thủ các yêu cầu về thuế, các thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch vốn chủ sở hữu.

Mua lại Tài sản và Doanh nghiệp

  Thẩm định pháp lý công ty, dịch vụ tư vấn về cấu trúc giao dịch, và đàm phán và soạn thảo Hợp đồng Thương mại

  Thủ tục sửa đổi Giấy chứng nhận Quyền sở hữu.

  Tuân thủ các thủ tục về thuế, bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp.

Sáp nhập và Hợp nhất

  Thẩm định pháp lý công ty, dịch vụ tư vấn về cấu trúc giao dịch, và đàm phán và soạn thảo Hợp đồng Sáp nhập.

  Phát thông báo về thương vụ sáp nhập đến các cơ quan hữu quan, các Chủ nợ và Người lao động.

  Tuân thủ quy định về đăng ký đối với các công ty sáp nhập và công ty bị sáp nhập với các cơ quan thuế và cấp phép hữu quan.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Mua bán & Sáp nhập

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn về Mua bán & Sáp nhập được điều hành bởi Luật sư Vũ Thị Quế, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý cho các tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực thương mại và doanh nghiệp. Luật sư Quế được đề cử bởi Legal 500 2012/2013 và được Chambers Global 2013 bình chọn là “Chuyên gia hàng đầu trong ngành” về lĩnh vực Doanh nghiệp/Mua bán & Sáp nhập (M&A) đối với các hãng luật Việt Nam và Quốc tế. Luật sư Quế còn được cộng đồng doanh nhân biết đến qua nhiều thương vụ giao dịch bằng Tiếng Hoa, Tiếng Nhật và Hàn Quốc thông qua khả năng giao tiếp thành thạo của mình.

  Từ năm 2009 đến 2010, LCT Lawyers được các ấn phẩm danh tiếng như: Chambers Global, Legal 500, Asialaw xếp hạng và bình chọn là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Doanh nghiệp/Mua bán & Sáp nhập (M&A). Năm 2011, LCT Lawyers lại được tiếp tục bình chọn vào top 5 hãng luật uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực Doanh nghiệp/ Mua bán & Sáp nhập (M&A). LCT Lawyers thường xuyên phối hợp với các hãng luật hàng đầu trong khu vực và thế giới để giải quyết các thương vụ quốc tế.

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn Mua bán & Sáp nhập hoạt động hiệu quả với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 20 chuyên viên pháp lý với vốn kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh, pháp lý và tuân thủ luật pháp tại Việt Nam. Ngôn ngữ hoạt động của nhóm bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa (Tiếng Phổ Thông).