• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Lĩnh vực hoạt động

  Thuế

Tuân Thủ Qui Định Doanh Nghiệp

LCT Lawyers luôn duy trì hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực Doanh nghiệp/ Mua bán& Sáp nhập và thực hiện tốt việc làm cầu nối giữa người mua và người bán trong các giao dịch thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.” Asia Law Profiles

Trong giai đoạn hiện nay khi khung pháp lý ngày càng áp dụng nghiêm ngặt và rộng rãi hơn, LCT Lawyers được đông đảo khách hàng biết đến trong việc kết hợp cấu trúc tối ưu của doanh nghiệp với việc hoạch định thuế và tuân thủ luật pháp hiệu quả nhất. Chúng tôi đưa ra các tư vấn chiến lược để giúp khách hàng giải quyết các yêu cầu ngày càng gắt gao của chính phủ, thị trường, các tổ chức xếp hạng cũng như các quy định về thuế. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc vi phạm tuân thủ luật pháp vì thế chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giúp khách hàng quản lý rủi ro vi phạm đến mức tối thiểu.

Dịch vụ cung cấp

LCT Lawyers cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp, từ việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam đến các vấn đề về tuân thủ pháp lý khi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Các dịch vụ cụ thể bao gồm:

Doanh nghiệp Vốn Đầu tư Nước ngoài và các Công ty Liên doanh

  Đàm phán, soạn thảo và thực hiện Hợp đồng Liên doanh
  Nộp đơn xin phép, sửa đổi Giấy chứng nhận Đầu tư
  Nộp đơn xin phép các ngành nghề kinh doanh
  Thực hiện các thủ tục sau cấp phép trong lĩnh vực Bất động sản, Lao động và Thuế

Các vấn đề về Tuân thủ và Quản trị Doanh nghiệp

  Hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp trong việc tuân thủ luật pháp và các quy định về Chống độc quyền, Chống tham nhũng, Lao động và Môi trường
  Đàm phán và xem xét Hợp đồng Thương mại
  Tham gia giải quyết tranh chấp hoặc các hành động khắc phục

Phá sản và Thanh lý

  Thủ tục tuyên bố phá sản và hỗ trợ hoạt động kinh doanh sau khi tuyên bố phá sản
  Hỗ trợ đàm phán và thanh lý tài sản
  Khôi phục và phục hồi hoạt động kinh doanh

Tài Chính

Đội ngũ chuyên viên tư vấn về Tuân thủ Quy định Doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên viên tư vấn về Tuân thủ Quy định Doanh nghiệp được điều hành bởi Luật sư Vũ Thị Quế, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý cho các tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực thương mại và doanh nghiệp và được cộng đồng doanh nhân biết đến qua nhiều thương vụ giao dịch bằng Tiếng Hoa, Tiếng Nhật và Hàn Quốc thông qua khả năng giao tiếp thành thạo của mình.

Luật sư Quế được đề cử bởi Legal 500 2012/2013 và được Chambers Global 2013 bình chọn là “Chuyên gia hàng đầu trong ngành” về lĩnh vực Doanh nghiệp/Mua bán & Sáp nhập (M&A) đối với các hãng luật Việt Nam và Quốc tế.

Từ năm 2009 đến 2010, LCT Lawyers được các ấn phẩm danh tiếng như: Chambers Global, Legal 500, Asialaw xếp hạng và bình chọn là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Doanh nghiệp/Mua bán & Sáp nhập (M&A). Năm 2011, LCT Lawyers lại được tiếp tục bình chọn vào top 5 hãng luật uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực Doanh nghiệp/Mua bán & Sáp nhập (M&A). LCT Lawyers thường xuyên phối hợp với các hãng luật hàng đầu trong khu vực và thế giới để giải quyết các thương vụ quốc tế.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn về Tuân thủ Quy định Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với sự hỗ trợ đắc lực của 10 chuyên viên pháp lý với vốn kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh, pháp lý và tuân thủ luật pháp tại Việt Nam. Ngôn ngữ hoạt động của nhóm bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa (Tiếng Phổ Thông).