• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Lĩnh vực hoạt động

  Thuế

Sở Hữu Trí Tuệ Và Cạnh Tranh

LCT Lawyers chuyên cung cấp dịch vụ về Giải quyết tranh chấp với sự tham gia đảm trách của Ông Châu Huy Quang, người có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và đã từng tham gia vào các vụ tranh chấp lớn trong các lĩnh vực như sở hữu trí tuệ, thương mại và luật lao động.”

LCT Lawyers quy tụ những chuyên gia hàng đầu từng làm việc tại các công ty luật và ngân hàng lớn trong khu vực nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn hữu hiệu nhất trong việc xử lý các vụ việc phức tạp về sở hữu trí tuệ mà chưa có tiền lệ. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể tháo gỡ một cách hiệu quả các vấn đề nan giải trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và cạnh tranh. Bằng sự am hiểu về các vấn đề pháp lý và khả năng cung cấp các giải pháp tối ưu, LCT Lawyers được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Với đội ngũ gồm 20 chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, LCT Lawyers cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý hiệu quả về nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến vấn đề về sở hữu trí tuệ và cạnh tranh.

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn về Sở hữu trí tuệ chuyên thực hiện các dịch vụ về:
  Đăng ký Nhãn hiệu, Bằng sáng chế và Bản quyền
  Xử lý vi phạm Quyền sở hữu trí tuệ
  Giải quyết tranh chấp và tố tụng dân sự

Dịch vụ cung cấp

  Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp nước ngoài thường có xu hướng khiếu nại đòi bồi thường và xử lý khi phát hiện các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc sở hữu công nghiệp họ đã đăng ký. Do đó, LCT Lawyers cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký bản quyền sơ bộ đồng thời hỗ trợ xử lý các trường hợp vi phạm quyền sở hữu trí tuệ phức tạp liên quan đến điều tra tội phạm và/hoặc dẫn đến tố tụng dân sự.

Đăng ký Nhãn hiệu, Bằng sáng chế, Bản quyền và các loại Hợp đồng liên quan

  Hỗ trợ Đăng ký Nhãn hiệu và Bằng sáng chế, bao gồm việc nộp hồ sơ ưu tiên tại Cục Sở hữu trí tuệ và nộp hồ sơ đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền tác giả.
  Soạn thảo và đàm phán Hợp đồng Bản quyền, Hợp đồng Chuyển giao Công nghệ và Đăng ký Hợp đồng với Cục Sở hữu trí tuệ.

Xử lý vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ

LCT Lawyers thay mặt cho khách hàng để bảo vệ các Quyền sở hữu trí tuệ của họ thông qua việc rà soát nguyên tắc xác nhận trước và đưa ra kế hoạch tìm kiếm thông qua các kênh bảo mật và công khai để tìm ra các vi phạm về Quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm:
  Tham vấn các cơ quan có thẩm quyền về các vi phạm có khả năng xảy ra, bao gồm việc thông qua nguyên tắc xác nhận trước từ Cục sở hữu công nghiệp.
  Phát Thư yêu cầu đến các bên vi phạm.
  Nộp đơn khiếu nại đến các cơ quan hữu quan hoặc cơ quan thi hành án để xử lý, bao gồm:
  Cơ quan Hải quan hoặc Cảnh sát Kinh tế để trình báo các vi phạm sở hữu trí tuệ quy mô lớn, bao gồm các hành vi Giả mạo, Vi phạm Bản quyền và Trộm cắp.
  Cơ quan Thanh tra Văn hóa Thông tin của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để Khiếu nại về vi phạm Bản quyền.
  Cơ quan Thanh tra Khoa học Công nghệ của Bộ Khoa học và Công nghệ để khiếu nại về vi phạm Quyền Sở hữu Công nghiệp.
  Cục Quản lý Thị trường của Bộ Công thương về các hoạt đông cạnh tranh không lành mạnh.

Giải quyết Tranh chấp và Tố tụng Dân sự

Giải quyết Tranh chấp ngoài Tòa án, bao gồm:

  Mở chiến dịch quan hệ công chúng nhằm chấm dứt các vi phạm và cung cấp kiến thức cho người tiêu dùng.
  Thỏa thuận hòa giải hoặc tiến hành thương lượng nhằm chấm dứt và bồi thường thiệt hại đối với hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ và vi phạm hợp đồng, bao gồm Hợp đồng Chuyển giao Công nghệ và Hợp đồng Bản Quyền.

Tham gia tố tụng dân sự

  Phối hợp với cơ quan thi hành pháp luật để xử lý các vụ án hình sự hoặc thi hành án dân sự thay mặt cho Cơ quan Hải quan và Công An Việt Nam.

Cạnh tranh

Về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, LCT Lawyers cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu trong việc bảo vệ Quyền sở hữu trí tuệ được quy định trong Luật Cạnh tranh, như sử dụng trái phép tên thương mại hoặc bao bì (Chỉ dẫn gây nhầm lẫn) hoặc tiết lộ thông tin bảo mật (Vi phạm bí mật kinh doanh). Ngoài ra, LCT Lawyers còn cung cấp các dịch vụ:

  Tuân thủ Luật Cạnh tranh, bao gồm dịch vụ Xem xét Hợp đồng, Mua bán và Sáp nhập hoặc Chiến lược Thị trường.
  Tham gia Tố tụng tại Cục Quản lý cạnh tranh hoặc Hội đồng Cạnh tranh và nộp đơn Khiếu nại
  Điều tra hoặc thi hành phán quyết của Cục Quản lý cạnh tranh hoặc Hội đồng Cạnh tranh
  Nộp đơn kháng cáo quyết định của Tòa án hoặc Đơn xin Miễn giảm.

Đội ngũ Chuyên viên Tư vấn về Sở hữu Trí tuệ

Đội ngũ Chuyên viên Tư vấn về Sở hữu Trí tuệ của LCT Lawyers được lãnh đạo bởi Luật sư Châu Huy Quang, người đã từng làm việc tại Cục bản quyền tác giả (trước đây trực thuộc Bộ Văn hóa Thông tin), và từng giữ chức vụ Trưởng nhóm tư vấn Sở hữu trí tuệ của Vision & Associates. Không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ, Luật sư Quang còn có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và tố tụng dân sự và làm cố vấn pháp lý cho các tập đoàn quốc tế hàng đầu và đã từng tham gia các vụ việc giải quyết tranh chấp liên quan đến luật thương mại, lao động, kinh tế, sở hữu trí tuệ và bảo hiểm. Bên cạnh đó, các Cộng sự của nhóm đều có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ cũng như giải quyết tranh chấp, trọng tài, tố tụng. Ngôn ngữ hoạt động của nhóm bao gồm Tiếng Anh và Tiếng Việt.