• 1
  • 1
  • 3
  • 4
  • 8
  • 5
  • 7
  • 6
11 32 33 44 85 56 77 68
Gallery Js by WOWSlider.com v4.0
Giới thiệu

Chào mừng đến với LCT Lawyers,

LCT Lawyers là công ty luật cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý có văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng – Việt Nam và Bắc Kinh – Trung Quốc.

Là một trong số các công ty luật danh tiếng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đại diện cho một lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều vấn đề kinh doanh và đầu tư đa dạng tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư tư vấn về tất cả các lĩnh vực, từ tài chính và ngân hàng đến giải quyết tranh chấp và thuế, LCT Lawyers được đông đảo khách hàng quốc tế và trong nước biết đến như một công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện với chất lượng cao.

LCT Lawyers đã khẳng định mình là một trong những hãng luật luôn cam kết và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng cũng như không ngừng phát triển các mối quan hệ đối tác chiến lược với các cơ quan Nhà nước Việt Nam và các chuyên gia luật hàng đầu tại Châu Á. Trong những năm gần đây, LCT Lawyers đã mở rộng văn phòng tại ba thành phố lớn nhất Việt Nam. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hiện nay gồm 4 Luật sư thành viên cùng hơn 30 Cộng sự và chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra công ty còn có mối quan hệ hợp tác mật thiết với các công ty luật đa quốc gia lớn tại Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc.

"CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG"

Môi trường làm việc chuyên nghiệp của LCT Lawyers đã thu hút các chuyên gia từ các công ty luật hàng đầu quốc tế, các ngân hàng đa quốc gia, các tập đoàn bất động sản, cũng như các trường Đại học Luật hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Từ năm 2009, công ty đã được International Finance Law Review, Asia Law, Chamber Asia and Legal 500 bình chọn là một trong những Công ty Luật hàng đầu Việt Nam và được đề cử bởi các tổ chức uy tín như Chambers Global, International Financial Law Review (IFLR) and World Law Profile.

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm gồm hơn 25 chuyên viên pháp lý, LCT Lawyers sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện cho khách hàng một cách hiệu quả và chính xác. Thông qua việc kết hợp thành thạo pháp luật trong nước và quốc tế, LCT Lawyers cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tối ưu, đầy sáng tạo nhằm đáp ứng các nhu cầu pháp lý của khách hàng tại Việt Nam.

"TƯ VẤN TIN CẬY, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG"

Trong những năm gần đây, LCT Lawyers đã đạt được thành công đáng kể khi tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng và giao dịch tài chính lớn, bao gồm dự án Đường nối thành phố Hạ Long và cầu Bạch Đằng, Hợp đồng xây dựng cầu cảng GEDI nối liền với Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải, Nhà Máy Lọc Dầu Dung Quất, Đại Lộ Đông Tây, Hầm Thủ Thiêm, Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Thành Phố Mới Bình Dương, Nhà Máy Thủy Điện Sơn La và việc thành lập Ngân Hàng Hong Leong Việt Nam cũng như thành lập Liên doanh Kyoei Steel Ltd. Thông qua những thành công liên tiếp trong việc làm cầu nối cho các thương vụ kinh doanh và cung cấp dịch vụ tư vấn tin cậy cho khách hàng, LCT Lawyers được công nhận trên toàn cầu với những kiến thức chuyên sâu về môi trường kinh doanh trong nước.